วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2555
ประวัติโดยย่อของบราวนี่
ในประเทศสหรัฐอเมริกาในช่วงปลายศตวรรษที่สิบเก้าและในประเทศแคนาดาในช่วงครึ่งแรกของศตวรรษที่ยี่สิบบราวนี่ถูกนำ มันเป็นตารางอบแบนหรือแถบ บราวนี่จะหั่นบาง ๆ จากชนิดของเค้กช็อคโกแลหนาแน่นอุดมไปด้วยซึ่งอยู่ในเนื้อเช่นข้ามระหว่างคุกกี้และเค้ก บราวนี่มาในหลากหลายรูปแบบ พวกเขาจะ fudgy หรือเค้กหรือคุกกี้ พวกเขายังสามารถรวมถั่วเปลือกน้ำฅาล, วิปปิ้งครีม, ชิปช็อคโกแลตและส่วนผสมอื่น ๆ รูปแบบของบราวนี่จะถูกทำด้วยน้ำตาลทรายแดงและช็อคโกแลตไม่เป็นที่เรียกว่า Blondieบราวนี่จะพบในกล่องอาหารกลางวันมากเกินไปที่จะกินด้วยมือ พวกเขาสามารถจะมาพร้อมกับนมหรือกาแฟ พวกเขาจะยังทำหน้าที่บางครั้งก็อบอุ่นด้วยไอศครีมราดด้วยวิปปิ้งครีมหรือโรยด้วยผงน้ำตาลโดยเฉพาะอย่างยิ่งในร้านอาหารที่ Palmer House Hotel ใน Chigago ของพ่อครัวที่มีการสร้างขนมหลังจากที่ Bertha ปาล์มเมอร์ขอขนมสำหรับคนที่เข้าร่วมเป็นธรรมที่มันควรจะเป็นเธอกล่าวมีขนาด เล็กกว่าชิ้นส่วนของเค้ก แต่ยังคงรักษาลักษณะเค้กที่ชอบและกินได้อย่างง่ายดายจากชนิดบรรจุกล่อง อาหารกลางวัน เหล่านี้บราวนี่ครั้งแรกที่โดดเด่นเคลือบ apricot และวอลนัทและพวกเขาจะยังคงมีการทำที่โรงแรมตามสูตรเดิมได้ เร็วสุดในการเผยแพร่สูตรบราวนี่เช่นบรรดาผู้ที่ในวันนี้ปรากฏในศิลปะการปรุง อาหารหน้าแรก (1904, ลาโคเนีย, นิวแฮมป์เชียร์), บริการทรีคลับคุกจอง (1904, Chicago, IL) The Boston Globe (2 เมษายน 1905) สูตรเหล่านี้ผลิตที่ค่อนข้างอ่อน และขนมเค้กเหมือนบราวนี่ ชื่อ"บราว นี่"ปรากฏตัวครั้งแรกใน 1896 รุ่นของตำรา แต่นี้คือในการอ้างอิงถึงเค้กอบกากน้ำตาลเป็นรายบุคคลในแม่พิมพ์ดีบุก, บราวนี่ไม่เป็นความจริง
สูตร ที่สองปรากฏใน 1907 ในหนังสือทำอาหาร Lowneys โดย Maria วิลเล็ทฮาวเวิร์ดและเผยแพร่โดย บริษัท วอลเตอร์เอ็ม Lowney ของบอสตันแมสซาชูเซต สูตรเพิ่มไข่เสริมและตารางที่เพิ่มขึ้นของช็อคโกแลตไปที่สูตรบอสตันโรงเรียนสอนทำอาหาร, การสร้าง richer, บราวนี่ fudgier สูตรที่ได้ชื่อว่ากอร์บราวนี่อาจจะเป็นเพราะมันถูกสร้างขึ้นโดยผู้หญิงใน Bangor, Maine กอร์บราวนี่ไปในการที่จะรับการจัดอันดับที่ 3 ใน top 10 อาหารว่างกี่ปีต่อมา
Blondie (รู้จักกันว่าเป็นผีหรือ Blondie Blondie บาร์) เป็นแถบที่อุดมไปด้วยขนมหวาน พวกเขาจะทำจากแป้ง, เนย, ไข่, น้ำตาล, ผงฟูและวานิลลา blondies ช็อกโกแลตชิปอาจจะมีชิปช็อคโกแลตสีขาวหรือสีเข้ม แต่รสชาติที่โดดเด่นของ Blondie เป็นน้ำตาลช็อคโกแลตไม่ได้ พวกเขายังอาจจะมีวอลนัทหรือพีแคน ถึงแม้ว่าจะถือเป็นขนมชนิดหนึ่งบางครั้งรสชาติหลักของพวกเขาขึ้นอยู่กับน้ำตาลทรายแดงและมักจะไม่เรียกขนมชนิดหนึ่ง
Blondies เป็นน้ำตาลจากขนมแถบสีน้ำตาลที่คล้ายช็อคโกแลตบราวนี่แบบดั้งเดิม พวกเขาจะอบในกระทะในเตาอบที่คล้ายกับวิธีการแบบดั้งเดิมที่มีบราวนี่ที่อบแล้วตัดเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมสำหรับการให้บริการ พวกเขายังมีบางครั้งเรียกว่าสีบลอนด์บราวนี่ถึงแม้ว่าจะขึ้นอยู่จากน้ำตาลทรายแดงซึ่งแตกต่างจากบราวนี่ที่ทำกับโกโก้
ชอบบราวนี่, blondies อาจรวมถึงช็อคโกแลตชิป พวกเขายังอาจมีต้นมะพร้าว, ถั่ว, ทอฟฟี่, หรือลูกอมก้อนเนื้ออื่น ๆ สำหรับการเพิ่ม Blondies ไม่ได้มักจะมีน้ำค้างแข็ง, รสน้ำตาลมีแนวโน้มที่จะหวานพอ
อีกรูปแบบที่นิยมคือแถบคองโกซึ่งประกอบด้วยช็อคโกแลตชิปที่มีวอลนัทหรือมะพร้าว Blondies จะได้รับบางครั้งใน sundaes มักจะราดด้วยซอสคาราเมล
ภาพประกอบจาก :www. mascaraandmicrochips.com
ป้ายกำกับ:
ประวัติโดยย่อของบราวนี่
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น