วันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2555
วิธีการทำสลัดซีซาร์
บางครั้ง เมื่อเราออกไปรับประทานอาหารเย็นที่เราสั่งซื้อ wil ซีซ่าร์สลัด แต่ปฏิเสธที่จะให้คนที่บ้านแม้จะยากที่เราชอบซีซ่าร์สลัดที่ดี เหตุผลก็คือคนคิดว่ามันเป็นเรื่องยากเมื่อมันไม่ บางคนมีความขี้ตกใจเกี่ยวกับการจัดการปลากะตักสำหรับเหตุผลที่เห็นได้ชัด พวกเขาไม่ได้ดูน่ารับประทานและสามารถที่จะเค็มมาก ส่วนตัวผมรักพวกเขาและมักจะกินพวกเขาดิบหรือ ผม 33 ปีแล้วและหลายสิ่งที่สร้างความประทับใจให้กับชิ้นส่วนของขนมปังฝรั่งเศส ปากของฉันคือการรดน้ำขณะนี้เป็นเพียงความคิดเกี่ยวกับพวกเขาผมมีซีซ่าร์สลัดครั้งแรกของฉันในโคลัมเบียซิตีที่ร้านอาหารที่เรียกว่าโอดิสซี่ในปี 1970 มันถูกทำ tableside และผมประทับใจ โดย ทุกครั้งที่ผมได้รับในธุรกิจร้านอาหารมากที่สุดในชีวิตของหนุ่มสาวของฉันและ เขาไม่เคยได้ยินจากซีซ่าร์สลัดนี้ใจไม่เคยมีอย่างใดอย่างหนึ่ง มันยอดเยี่ยมและฉันถูกตะขอ รักการปรุงอาหารฉันได้เรียนรู้วิธีที่จะทำให้ผมไม่ เป้อเย้อไม่ได้ แต่ผมได้เรียนรู้วิธีการทำซีซ่าร์สลัดที่ดีผมรู้เพียงเล็กน้อยในไม่กี่ปีฉันจะทำงานในร้านอาหารร้านอาหารที่พวกเขาทำหน้าที่ซีซ่าร์สลัดที่โต๊ะ แน่นอนฉันก็พร้อมที่จะแสดงปิดวิธีที่ดีที่ฉันจะทำให้หนึ่ง ปัญหาผม BarTender ในขณะที่ พอแน่ใจว่าทุกสิ่งที่ดีมาให้กับผู้ที่รอ เราเป็นจึงไม่ว่างที่ในคืนวันเสาร์ที่พวกเขาทำให้ฉันบริกรและโอกาสของฉันมา มันก็สนุกจริงๆที่จะให้บริการอาหาร tableside เรายัง flambe'd อาหารแกะสลัก (ชั้นวางของเนื้อแกะ, Chateaubriand, ฯลฯ ) และเผาทำกาแฟ ซีซ่าร์สลัดเป็นกษัตริย์ที่ คนใช้ในการเรียกและสั่งซื้อสินค้าก่อนเวลาของพวกเขาในกรณีที่เราวิ่งออกมาซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นซีซ่าร์สลัดถูกคิดค้นโดยสุภาพบุรุษที่มีชื่อว่าซีซาร์ (สิ่งที่น่าประหลาดใจ) Cardini ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ส่วนผสมที่เป็นต้นฉบับที่ผักกาดหอม, croutons, น้ำมะนาว, น้ำมันมะกอก, ไข่, ซอส Worcestershire, กระเทียมและพริกไทยดำ ปลากะตักในภายหลังถูกเพิ่มเข้าไปเพื่อให้มันได้ลิ้มรสลายเซ็นวิธีการที่ผมให้ซีซ่าร์สลัดกับชามไม้ ผมใช้เวลาสอง cloves ของกระเทียมบดกลีบฉันที่มีสองส้อมและเคลือบพื้นผิวของชาม ฉันแล้วเอากระเทียมจึงไม่มีใครจะได้รับรสชาติของกระเทียม stong ถ้าพวกเขาเกิดขึ้นเพื่อกัดลงบนชิ้นเล็ก ๆ ฉัน coddled แล้วไข่ในน้ำร้อนแตกมันเปิดและเพียงแค่ใช้แอก ฉันจะเพิ่มสองปลากะตักอย่างใดอย่างหนึ่งต่อคน ฉันไม่เคยพยายามที่จะทำให้ซีซ่าร์สลัดกว่าสี่ในเวลาที่ ฉัน witn สิ่งเดียวกันปลากะตักเป็นผมกับกระเทียม ตอน นี้เพิ่ม 1 / 2 ถ้วยของน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์, น้ำมะนาวจากมะนาวครึ่งช้อนชาของน้ำส้มสายชู (ไวน์, balsamic, etc) และถ้วยเต็มรูปแบบของชีส parmesian ผสมให้เข้ากันอย่างจริงจังและปล่อยให้ส่วนผสมทั้งหมด intergrate ในตู้เย็นประมาณ 20 ถึง 30 นาที เมื่อพร้อมตัดขึ้นผักกาดหอม (หนึ่งหัวจะทำเพื่อสอง) โยนและเพิ่ม croutons ชีสขูดบาง Parmesian ที่ด้านบนและไม่กี่ sprinkles ของพริก เสิร์ฟบนจานเย็นจากตู้เย็น คุณสามารถเพิ่มไก่หรือกุ้งสลัดนี้สำหรับมื้อกลางวันดีมาก ตอนนี้สนุกกับซีซ่าร์สลัดของคุณ
ภาพประกอบจาก :www.marthastewart.com
ป้ายกำกับ:
วิธีการทำสลัดซีซาร์
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น