วันศุกร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2555

ผู้ที่ไม่สามารถดื่มนม



นำ ไปสู่​​การสัมผัสของคนที่ : แลคโตสในนมอาจส่งเสริมการดูดซึมของสารตะกั่วสะสมในร่างกายมนุษย์ได้อย่าง ง่ายดายนำไปสู่​​อาการพิษตะกั่วจึงนำไปสู่​​การเปิดรับคนไม่ควรดื่มนม โยเกิร์ตเครื่องดื่มที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เพราะแลคโตสน้อยมากในโยเกิร์ต อยู่แล้วเป็นกรดแลคติกแพ้ แลกโตสคือร่างกายขาดบางอย่างของ lactase จึงทำให้ปริมาณของร่างกายของแลคโตสในนมไม่สามารถแปลงเป็นกาแลคโตสและกลูโ​​ คสในการดูดซึมในลำไส้ แต่โดยตรงในลำไส้ขนาดใหญ่ที่ osmolality ลูเมนลำไส้, การสูดดมในปริมาณมาก ของ น้ำที่จะทำให้เยื่อบุในนอกจากนี้การหมักแลคโตสจากเชื้อแบคทีเรียในลำไส้ที่ สามารถผลิตกรดแลคติคค่า pH ของลำไส้ลดลงถึง 6 ด้านล่างเพื่อที่จะกระตุ้นให้ลำไส้ขนาดใหญ่ที่ก่อให้เกิดท้องอืด, ปวดท้อง, จำหน่าย, และท้องเสียโรค ภูมิแพ้นม : บางคนดื่มนมหลังจากที่มีอาการปวดท้องท้องเสียและอาการอื่น ๆ รุนแรงมีแม้อาจจะเป็นโรคหอบหืดโรคจมูกอักเสบหรือผื่นลมพิษ ผู้ ป่วยที่มีกรดไหลย้อน esophagitis : นมมีการลดบทบาทของความดันกล้ามเนื้อหูรูดหลอดอาหารส่วนล่างจึงช่วยเพิ่มการ ไหลย้อนกลับของเหลวที่กระเพาะอาหารหรือลำไส้, esophagitis เพิ่มขึ้นช่อง ท้องและกระเพาะอาหารของผู้ป่วยหลังการผ่าตัด : ร่างกายของผู้ป่วยจะได้รับผลกระทบและการให้น้ำนมลดลงหลังจากที่ดื่มนมหมักแล คโตสในร่างกายจะไม่ย่อยสลายในการผลิตน้ำ, กรดแลคติคและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่การขยายช่องท้องผู้ป่วย การ ผ่าตัดช่องท้อง, รูรับแสงเป็นเวลานานถึงอากาศในลำไส้และ mesentery ถูกดึงออกเพื่อกู้คืนความล่าช้าว่าหลังจากที่การเคลื่อนไหวของลำไส้กลืนหรือ ลำไส้ก๊าซภายในผลิตโดยการหมักและไม่สามารถปล่อยออกมาจะเพิ่มให้กับการเป่าลม เข้าท้อง, ปวดท้องสามารถเกิดขึ้นได้, ความดันในช่องท้อง เพิ่มขึ้นหรือแม้กระทั่งการแยกเย็บ, dehiscence แผลในช่องท้อง Gastrectomy, Weinang เนื่องจากเหลืออยู่หลังการผ่าตัดมีขนาดเล็กบรรจุนมแลคโตสจะได้อย่างรวดเร็ว ในลำไส้ขนาดเล็กเพื่อที่ว่าที่มีอยู่แล้วไม่เพียงพอหรือขาดการ lactase มากขึ้นไม่เพียงพอหรือขาดอาการ ลำไส้แปรปรวน : นี้เป็นโรคที่พบบ่อยการทำงานของลำไส้เป็นลักษณะการทำงานของมอเตอร์กล้าม เนื้อของเยื่อบุลำไส้และการหลั่งเมือกในลำไส้ผิดปกติท​​างสรีรวิทยาการตอบ สนองต่อสิ่งเร้าโดยไม่มีแผลใด ๆ เกี่ยวกับโครงสร้างของลำไส้อาการและปัจจัยทางจิตวิทยา, แพ้อาหารรวมถึงการแพ้ นมและผลิตภัณฑ์ของ บริษัทไม่ ควรจะเก่าเกินไปที่จะดื่มนมที่มีสารอาหารที่อุดมด้วยของมีแคลเซียมสูง, ร่างกายได้รับการดูดซึมค่อนข้างสูงและการใช้ประโยชน์ของโลกที่ได้รับการยอม รับว่าเป็นแหล่งอาหารที่สำคัญสำหรับแคลเซียม กว่าปีที่ผู้สูงอายุจำนวนมากเลือกที่จะดื่มนมเพื่อเสริมแคลเซียม ถึง แม้ว่านมเป็นแหล่งที่ดีของแคลเ​​ซียม แต่สำหรับคนที่มีอายุมากกว่ามากเกินไปที่จะเป็นอันตรายต่อเครื่องดื่มนมที่ ดีกว่าเพราะนมสามารถส่งเสริมการเกิดขึ้นของต้อกระจกในวัยชรา เหตุผล ก็คือนมที่มีแลคโตสที่ 5%, ฝากได้อย่างง่ายดายในเลนส์ตาของผู้สูงอายุและมีผลต่อการเผาผลาญปกติและ โปรตีนที่มีแนวโน้มที่จะเสื่อมสภาพที่นำไปสู่​​ความโปร่งใสเลนส์ลดลงและ อุบัติการณ์ของการผ่าตัดต้อกระจกที่เกิดในวัยชราหรือซ้ำเติมสภาพของพวกเขา

ภาพประกอบจาก : www.willowtreeandyou.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น