วันจันทร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2555
เคล็ดลับในการดื่มชา
คุณจะพบว่ามีสารที่เป็นประโยชน์มากในชาที่ทำให้มันที่ดีสำหรับคุณ ชาเพิ่มเติมที่คุณดื่มเครื่องดื่มที่ดีกว่าที่คุณจะรู้สึก คุณจะพบว่าหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดในชาที่มีฟีนอลโพลี, ที่มีพื้นต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่งมาก ต่อต้านอนุมูลอิสระที่ดีเพราะพวกเขาเป็นจริงช้า aging กระบวนการและช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทั้งหมดในเวลาเดียวกัน
ประโยชน์ต่อสุขภาพอีกอย่างหนึ่งของชาที่มี polysaccharides ริมฝีปากที่จริงจะช่วยลดอันตรายที่เกิดจากสารพิษและรังสีอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีคาเฟอีนในชาที่จะช่วยให้คุณลดความเมื่อยล้าใด ๆ tht คุณมีความรู้สึกและล้างใจของคุณ ชานอกจากนี้ยังมีฟลูออไรในนั้นที่จะช่วยลดฟันผุ สุดท้ายคุณจะพบว่า flavonoids เป็นสิ่งที่ในชาที่จริงสามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนักโดยการเผาผลาญไขมัน
เนื่องจากมีประโยชน์มากเพื่อที่จะได้รับการชาที่คุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจประวัติศาสตร์ในการนี้ มีเคล็ดลับสำหรับการดื่มชาที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับชาอย่างเต็มที่
อย่าดื่มน้ำชาเมื่อหิว
คุณจะพบว่าชาจริงป้องกันการหลั่งของน้ำย่อยและลดน้ำดีในกระเพาะอาหารของคุณ นอกจากนี้ยังจะทำให้เกิดการดูดซึมมากขึ้นของโปรตีนและสารอาหารที่คุณมี เมื่อคุณดื่มชาและคุณกำลังหิวคุณจริงจะสูญเสียความอยากอาหารของคุณ
ไม่ดื่มชาที่ร้อนเกินไป
ชาที่ร้อนเป็นสิ่งที่อันตรายสำหรับคุณที่เป็นจริงจะทำให้ระคายเคืองลำคอของคุณและมันสามารถทำให้เกิดการอักเสบ นอกจากนี้ยังจะทำให้เกิดการนี้จะเกิดขึ้นไปยังหลอดอาหารและเยื่อบุกระเพาะอาหารของคุณมากเกินไป คุณอาจจะยังสามารถทำให้เกิดความเสียหายบางอย่างเพื่อให้พื้นที่ดังกล่าวของร่างกายของคุณในแง่ของการทำให้เกิดแผลเป็นถาวร
แสงเบียร์น้ำชาของคุณ
คนส่วนใหญ่คิดว่าพวกเขาควรชงทุกอย่างแข็งแกร่งชาที่แข็งแกร่ง แต่อาจเป็นอันตรายได้ บางครั้งการทำเช่นนี้จะทำให้มันมีคาเฟอีนมากเกินไปซึ่งสามารถสร้างอาการปวดหัวและความร้อนรน ไม่ได้ใช้ใบมากเกินไปเมื่อคุณมีเบียร์ชาของคุณและไม่ชงในน้ำที่ร้อนเกินไป
ชาเบียร์ของคุณในช่วงเวลาสั้น ๆ
หากคุณชงชาของคุณสำหรับยาวเกินไปคุณจะพบว่าของเหลวจะได้รับจริงๆมีเมฆมากหรือมืด นอกจากนี้ยังจะทำให้เกิดกลิ่นรสที่จะมีรสขมและในบางกรณีก็อาจจะ undrinkable โดย overbrewing ว่าคุณกำลังจะสูญเสียสารอาหารอันมีค่าที่อยู่ในใบดังกล่าวเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระและกรดอะมิโน
ไม่ได้ Re - เบียร์ใบชาของคุณซ้ำแล้วซ้ำอีก
คุณจะพบว่าคุณสามารถใช้ใบชาอีกครั้ง แต่คุณต้องการที่จะใช้พวกเขาเกี่ยวกับสามหรือสี่ครั้งหลังจากจุดที่คุณต้องการจะทิ้งพวกเขา มีจริงชาบางที่คุณสามารถชงซ้ำแล้วซ้ำอีกเช่น Pu - erh และชาอูหลง แต่ไม่ตระหนี่รับใบชาสดมักจะมันก็จะมีรสชาติที่ดีกว่า
ไม่ดื่มชาอย่างหนักก่อนมื้ออาหาร
ชาทำให้คุณสูญเสียความอยากอาหารของคุณ แต่ก็ยังทำให้อาหารรสจืด ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ดื่มชาประมาณ 30 นาทีก่อนที่จะรับประทานอาหาร ที่คุณต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับโปรตีนทั้งหมดที่คุณต้องการ
ไม่ดื่มชาขวาหลังอาหาร
คุณจะเห็นว่ากฎเดียวกันจะนำไปใช้ดื่มชาหลังรับประทานอาหาร ชามีกรดแทนนิคในนั้นและมันจริงผูกร่วมกับธาตุเหล็กและโปรตีนเพื่อที่ว่าเหล่านี้จะไม่ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย เช่นเดียวกับคุณไม่ดื่มก่อนมื้ออาหารที่ไม่เกี่ยวกับเครื่องดื่มสำหรับสามสิบนาทีหลังมื้ออาหาร
ไม่ได้ใช้ยาของคุณด้วยชา
กรดแทนนิคในชาจะหยุดร่างกายของคุณจากการดูดซึมยาที่อยู่ในระบบของคุณ ชาจริงจะทำให้ยาล้มเหลวจึงไม่ใช้มันในขณะที่คุณดื่มชา
ดื่มชาที่มีความสดใหม่ต้มเท่านั้น
คุณไม่ต้องการที่จะดื่มน้ำชาที่ได้รับการนั่ง คุณจะพบว่าถ้าคุณปล่อยให้ชาของคุณออกมาเป็นเวลานานไปข้างหน้าและโยนออก แบคทีเรียสัญญาชามากได้อย่างง่ายดายและถ้ามันเป็นซ้ายออกในชั่วข้ามคืนก็สามารถจริงๆไม่ดีสำหรับคุณ อย่าดื่มน้ำชาเก่าถ้วยชงสด
ถ้า คุณทำตามเคล็ดลับเหล่านี้และคำแนะนำที่ออกมีเกี่ยวกับการดื่มชา, คุณจะพบว่ามันเป็นจริงจะทำร่างกายของคุณดีและจะให้ผลประโยชน์จำนวนมากให้คุณ
ภาพประกอบจาก : www.chinahighlights.com
ป้ายกำกับ:
เคล็ดลับในการดื่มชา
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น